ส่งข้อความ
บ้าน

Deligreen Power Co.,ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Changsha Deligreen Power Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2010

Deligreen เป็นผู้ให้บริการระบบไฟฟ้าแบบครบวงจรที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาและจำหน่ายแบตเตอรี่ลิเธียมและอุปกรณ์เสริม

เราตั้งเป้าที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคายุติธรรมสำหรับการจัดเก็บพลังงานที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ระบบสุริยะ และยานพาหนะไฟฟ้า

 

ผลิตภัณฑ์หลักคือการจำหน่ายเซลล์ขนาดใหญ่ของแบรนด์ดังในประเทศ, ชุดแบตเตอรี่, BMS, Active balancer, เครื่องชาร์จ, ที่เก็บพลังงานภายในบ้าน และสายชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในหมู่พวกเขา โมดูลปรับสมดุลแบบแอคทีฟเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีข้อได้เปรียบเฉพาะของเรามีเทคโนโลยีบางอย่างในประเทศจีนที่สามารถบรรลุความสมดุลและปกป้องแบตเตอรี่ได้อย่างแท้จริงหลังจากสามปี เราได้สร้างผลิตภัณฑ์แบรนด์ของเราเอง Deligreencs BMS ซึ่งขายดีในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกโครงสร้างบริษัทแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ โรงงาน คลังสินค้า และสำนักงานคลังสินค้ามีผลิตภัณฑ์มาตรฐาน BMS และอุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่จำหน่ายทั่วไปมากกว่า 200 รายการ ซึ่งสามารถจัดส่งที่รวดเร็วสำหรับโรงงาน ร้านค้าปลีก และผู้จัดจำหน่ายเรามีคลังสินค้าในสหรัฐอเมริกา PL, RU ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าใน 5 ~ 7 วัน

 

ปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่สำนักงานมากกว่า 15 คน รวมทั้งผู้ออกแบบ 1 คน ที่ปรึกษาด้านเทคนิค 1 คน และฝ่ายสนับสนุนหลังการขาย 1 คนพวกเขาได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพและมีทักษะทางธุรกิจและการสื่อสารที่ดีในขณะเดียวกัน บริษัทของเราให้การสนับสนุนด้านการตลาดและแผนการวางแผนแก่ลูกค้าปรัชญาการดำเนินธุรกิจขององค์กรคือ: ให้พนักงานได้รับผลประโยชน์ทางวัตถุและทางจิตวิญญาณปฏิบัติต่อลูกค้าทุกรายเสมือนเป็นลูกค้าตลอดชีพหวังว่าจะได้รับการพัฒนาที่ยาวนานและมั่นคง

 

จีน Deligreen Power Co.,ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2010: จดทะเบียนเป็น "Green New Energy Co.,LTD" ในฮ่องกง โดยผู้ก่อตั้ง Mandy Chou ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับสมดุลแบตเตอรี่แบบแอคทีฟเปิดร้าน aliexpress แห่งแรกในชื่อ "ร้านสีเขียว"สีเขียวเป็นสีโปรดของแมนดี้ซึ่งหมายถึงความหวังและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจำหน่ายเซลล์ปริซึม CALB/GBS/WINSTON และตัวเชื่อมต่อ EV ตั้งแต่นั้นมา

 

2017: ลงทะเบียน "Changsha Deligreen Power Co.ltd" ในฉางซา หูหนานชื่อ Chines ของ Deligreen "JIa'EnYi" หมายถึง: ผลิตภัณฑ์ Made-in-China คุณภาพสูงสุด ro ทุกอย่างที่ทำให้ธุรกิจระหว่างประเทศง่ายขึ้นนี่คือความคิดดั้งเดิมของผู้ก่อตั้ง Mandy เธอต้องการให้ "Made-in-China"

ไปทุกมุมโลกDeligreen เชี่ยวชาญด้าน BMS และ Active Balancer เริ่มก้าวแรก

 

2019: แบรนด์ "Deligreencs" ได้รับการจดทะเบียนอย่างประสบความสำเร็จในประเทศจีนหลังจากรอมา 2 ปีผลประกอบการปี 2019 เพิ่มขึ้นสองเท่าจากปีที่ผ่านมา

 

2020: การเติบโตของทีม Deligreen มีโรงงาน โกดังในจีน รัสเซีย และยุโรป และสำนักงานขายในฉางชาพนักงานขาย 10+ คน ช่างเทคนิค 3+ คน พนักงาน 20+ คนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เราไม่เคยเปลี่ยนความคิดเดิม: นำเสนอโซลูชั่นพลังงานครบวงจรและปล่อยให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจาก Made in China ไปทั่วทุกมุมโลกเราส่งแพคเกจมากกว่า 500 ชิ้นในแต่ละเดือน ให้บริการมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

จีน Deligreen Power Co.,ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Deligreencs

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5 000 000-10 000 000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง จีน Deligreen Power Co.,ltd รับรอง